Thaigroup có nữ Tổng Giám đốc 8X

09:40 12/06/2024

Tập đoàn Thaigroup vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thái Ly giữ vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 12/6/2024.

Chân dung bà Bùi Thái Ly - tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Thaigroup

Bà Bùi Thái Ly sinh năm 1988, là lãnh đạo trẻ được HĐQT đánh giá cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản chuyên nghiệp. Bà tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng - Đại học Quốc tế Raffles, có hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn và kinh doanh bất động sản tại các doanh nghiệp lớn, có uy tín.

Trước khi gia nhập Thaigroup, bà Ly đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Phó Tổng Giám đốc phụ trách chiến lược và phát triển sản phẩm tại V-Land Việt Nam, Phó Giám đốc Kinh doanh T&T Land (T&T Group), Quản lý kinh doanh tại Công ty Cổ phần Vinhomes (Tập đoàn Vingroup) …

Với bề dày kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực Bất động sản, trải qua nhiều vị trí quản lý chiến lược, bà Bùi Thái Ly luôn hướng tới những giải pháp đột phá nhằm nâng cao hiệu quả và giá trị của các dự án. Tinh thần làm việc tận tâm, kết hợp cùng sự nhạy bén trong các quyết định quan trọng đã giúp bà Bùi Thái Ly xây dựng được uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực Bất động sản.

Trong vai trò mới tại Thaigroup, bà Bùi Thái Ly sẽ thực hiện điều hành mọi hoạt động của Thaigroup, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị thế của Tập đoàn trên thị trường. Với sự nhạy bén trong kinh doanh và tư duy sáng tạo, đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính – bất động sản, bà Ly sẽ cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Thaigroup tiếp tục theo đuổi các giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển lâu dài của Tập đoàn.

Bà Bùi Thái Ly cùng đội ngũ Ban Lãnh đạo Thaigroup

Như vậy sau quyết định bổ nhiệm nhân sự, Ban Điều hành của Tập đoàn Thaigroup hiện có hai “nữ tướng” gồm bà Bùi Thái Ly - giữ chức Tổng giám đốc và bà Phạm Thu Hằng – giữ chức Phó Tổng Giám đốc.

Thaigroup cho biết việc tuyển lựa nhân sự chủ chốt mới nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trên hành trình nâng cao chất lượng, tái cấu trúc mạnh mẽ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trong giai đoạn phát triển mới. Việc bổ nhiệm bà Bùi Thái Ly vào vị trí tân Tổng giám đốc là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi tích cực và giá trị mới thành công trong tương lai.

Ông Nguyễn Chí Kiên – Chủ tịch HĐQT - Tập đoàn Thaigroup cho biết: “Chúng tôi tin tưởng giao trọng trách điều hành Tập đoàn cho Bà Bùi Thái Ly với kỳ vọng vào chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của tân Tổng giám đốc nhằm tạo ra nhiều kỳ tích mới đưa Thaigroup ngày một tiến xa hơn trên thị trường Bất động sản và đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tương lai”

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển, Thaigroup hiện nay là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh, với định hướng trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Đồng Tháp lần đầu tổ chức ngày hội Hội quán Đất Sen hồng

Đồng Tháp lần đầu tổ chức ngày hội Hội quán Đất Sen hồng

16:50 31/10/2023

Ngày 31/10, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo thông tin Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng - Hành trình đồng hành cùng phát triển” lần thứ I năm 2023.

Không phải Nga, đây mới là nguồn cung khí đốt chính của Italy

Không phải Nga, đây mới là nguồn cung khí đốt chính của Italy

17:20 17/09/2023

Algeria, Ai Cập và Libya sẽ là những nhà cung cấp khí đốt chính của Italy trong vài năm tới.

Thị trường căn hộ quý 1/2024: Cứ bán 100 căn, khách ‘chốt’ 57 căn

Thị trường căn hộ quý 1/2024: Cứ bán 100 căn, khách ‘chốt’ 57 căn

05:10 22/04/2024

Ngày 21/4, đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, tính đến giữa tháng 4/2024, hàng loạt chủ đầu tư đang triển khai khởi công, mở bán nhiều dự án bất động sản. Một số dự án có tiến độ tốt đã chính thức nhận cọc của khách hàng. Theo VARS, trong quý 1/2024, phân khúc nhà ở đón nhận khoảng hơn 20.500 sản phẩm được chào bán. Trong đó có hơn 4.300 sản phẩm mới hoàn toàn. Giao dịch phân...

Xét xử lại vụ cư dân chung cư Lexington kiện Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM

Xét xử lại vụ cư dân chung cư Lexington kiện Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM

20:00 31/10/2023

TAND TP.HCM đã có thông báo đưa ra xét xử sở thẩm vụ kiện của bà Nguyễn Vinh Trang (cư dân chung cư Lexington Residence, TP Thủ Đức) với Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM vì không cấp sổ hồng.

Nga hạ thấp triển vọng khôi phục Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen

Nga hạ thấp triển vọng khôi phục Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen

06:30 29/08/2023

Người phát ngôn Điện Kremlin cho rằng việc con tàu thứ hai từ Ukraine đi dọc theo Hành lang Biển Đen tạm thời không liên quan gì đến triển vọng khôi phục Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen.

'1,4 tỷ người không lấp đầy số nhà trống ở Trung Quốc'

'1,4 tỷ người không lấp đầy số nhà trống ở Trung Quốc'

09:30 26/09/2023

Nguyên Phó cục trưởng Cục thống kê quốc gia Trung Quốc ước tính số nhà trống của Trung Quốc nhiều tới nỗi 1,4 tỷ người cũng không thể lấp đầy.

Một địa phương Trung Quốc muốn mở nhiều tuyến vận tải biển tới Việt Nam

Một địa phương Trung Quốc muốn mở nhiều tuyến vận tải biển tới Việt Nam

13:30 23/02/2023

Làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải Việt Nam (GTVT), lãnh đạo tỉnh Hải Nam - Trung Quốc) đề xuất khôi phục tuyến vận tải biển cảng Dương Phố (Hải Nam) - cảng Hải Phòng; mở thêm tuyến vận tải mới để khai thác cả khách và hàng nối các cảng của Hải Nam với Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang.

Người dân TP.HCM bị thu hồi đất ở được bồi thường tối đa 25 lần giá đất Nhà nước

Người dân TP.HCM bị thu hồi đất ở được bồi thường tối đa 25 lần giá đất Nhà nước

12:00 14/03/2023

Ngày 14/3, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM vừa ký, ban hành quy định về hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) để lập phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư lấy ý kiến người dân có đất bị thu hồi trên địa bàn năm 2023. Quyết định áp dụng từ 18/3, đất ở tuỳ quận, huyện có hệ số điều chỉnh gấp 3 - 25 lần so với giá Nhà nước. Khu vực có hệ số cao nhất, tối đa 25 lần, là huyện Hóc Môn (10 - 25 lần) và TP Thủ Đức (6 - 25 lần). Khung hệ số này...

Vụ 200 hộ dân bị “treo” sổ hồng ở Bến Tre: Tổ chức thông tin với dân ngày 17.7

Vụ 200 hộ dân bị “treo” sổ hồng ở Bến Tre: Tổ chức thông tin với dân ngày 17.7

16:40 16/07/2023

Liên quan đến vụ việc Khu dân cư thiếu nhà trẻ, siêu thị, 200 hộ dân mua nhà bị treo “sổ hồng”, chiều ngày 17.7, UBND TP Bến Tre (tỉnh...

Co loi xay ra
Co loi xay ra