Biết sai trái nhưng tôi và anh không thể ngừng quan tâm nhau

02:50 10/07/2024

Tôi và anh đều yêu thương gia đình nhỏ của mình và biết cả hai không thể ly dị chồng, vợ để đến với nhau.

Tôi và anh quen nhau trên một group tìm hiểu đi nước ngoài và cả hai đã có gia đình. Tôi ở miền Nam, còn anh là người thủ đô. Khi tôi đăng câu hỏi của mình lên group, anh không bình luận mà trực tiếp nhắn tin riêng cho tôi. Anh nói trường hợp của tôi giống anh. Và cứ như thế chúng tôi nói chuyện, trao đổi về hồ sơ đi nước ngoài của mình. Dần dần nói về công việc, gia đình, cuộc sống của nhau.

Thời gian đầu, cả hai nhắn tin nói chuyện bình thường, rồi tôi thấy anh nhắn tin quan tâm tôi. Bắt đầu những tin nhắn chúc ngày mới vui vẻ, hạnh phúc, hay đêm muộn thấy nick tôi còn sáng, anh hỏi sao giờ này chưa ngủ. Đi làm anh luôn hỏi tôi hôm nay làm có mệt không?.... Cứ thế tôi bị những lời nói quan tâm của anh làm tim rung động, chỉ cần thấy tin nhắn đến của anh, dù chưa đọc nhưng tôi cảm thấy vui. Hay hôm nào anh không nhắn tin, tôi lại buồn và nhớ anh.

Thời gian cứ thế trôi qua, tôi và anh đã ngoại tình tư tưởng. Những đoạn tin nhắn không còn sự tự nhiên như trước, thay vào đó là cài tin nhắn ẩn. Cứ nghĩ chúng tôi ở xa sẽ không gặp nhau, chỉ nhắn tin thế này, chồng hay vợ của đối phương không biết thì không có vấn đề gì. Nhưng càng nhắn tin, cảm giác muốn gặp nhau càng mãnh liệt. Cái gì càng khó, người ta lại càng tò mò. Và thật bất ngờ, cuối tháng sáu vừa rồi, tôi có chuyến công tác ở Vinh. Tôi đã cố gắng sắp xếp công việc sớm và dành một ngày ra Hà Nội gặp anh.

Khi tôi gửi cho anh booking đặt phòng ở Hà Nội, anh không kiềm chế được mà gọi cho tôi xác nhận đúng không. Tôi nói em xạo anh làm gì? Anh xem phần đã thanh toán thì biết. Lúc đấy anh vui mừng như một đứa trẻ. Chúng tôi không nghĩ mình có thể gặp nhau sớm như vậy (sau bốn tháng nhắn tin). Và tất nhiên tôi ra Hà Nội, anh cũng sắp xếp thời gian đưa tôi đi ngắm phố phường. Một ngày ở bên nhau, cả hai rất vui và hạnh phúc nhưng cũng buồn vì thời gian ít quá.

Tôi và anh đều yêu thương gia đình nhỏ của mình và biết cả hai không thể ly dị chồng, vợ để đến với nhau. Nhiều lần tôi nói với anh nên dừng lại nhưng anh không muốn. Anh nói đâu cần phải gặp nhau, mình cứ quan tâm nhau như thế này là được mà. Anh hứa sẽ cố gắng sắp xếp thời gian vào gặp tôi nếu tôi cũng sắp xếp thời gian để khi anh vào có thể ở bên anh. Tôi biết ngay từ khi nhắn tin ẩn với anh, mình đã sai và càng sai hơn khi ra Hà Nội gặp anh, nhưng tôi không thể dừng lại. Mong bạn đọc cho tôi lời khuyên.

Phượng Huyền

Có thể bạn quan tâm
Khám phá Hang C6-1 của Đắk Nông - Di sản độc đáo ở Đông Nam Á

Khám phá Hang C6-1 của Đắk Nông - Di sản độc đáo ở Đông Nam Á

15:20 28/06/2023

Hang C6-1 không chỉ là một di sản địa chất mà chính nơi đây các nhà khoa học đã phát hiện và khai quật được di cốt người tiền sử với nhiều tầng văn hóa cách ngày nay từ 6.000-7.000 năm.

Em sống tình cảm, có trách nhiệm

Em sống tình cảm, có trách nhiệm

06:10 10/06/2024

Anh trong suy nghĩ của em là người đàn ông chững chạc, khuôn mặt phúc hậu, có bờ vai vững chắc để em dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Đến với bạn trẻ, họ sẽ 'chơi' cùng mình

Đến với bạn trẻ, họ sẽ 'chơi' cùng mình

11:00 26/03/2023

Hoạt động Đoàn tại TP Thủ Đức từng được ví như 'hoạt động Đoàn TP.HCM thu nhỏ' bởi cơ cấu, thành phần các lực lượng trẻ ở đây cũng đa dạng khu vực.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII

Toàn cảnh Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII

14:10 27/09/2023

Sáng 27/9, tại Thủ đô Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023. Đây là diễn đàn lớn của tuổi trẻ cả nước nhằm đánh giá những kết quả đạt được; biểu dương, tôn vinh những thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, học tập, công tác, lao động và sản xuất giai đoạn 2021- 2023.

Doanh nhân trẻ tri ân hướng về các tỉnh miền Tây

Doanh nhân trẻ tri ân hướng về các tỉnh miền Tây

21:40 10/06/2024

Chiều 10/6, tại Đền thờ Vua Hùng (quận Bình Thủy, Cần Thơ), T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin 2024. Hành trình sẽ trao trao tặng 150 phần quà, 6 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, với kinh phí dự kiến trên 700 triệu đồng tại các địa phương ở miền Tây.

Hãng dược Kobayashi điều tra thêm 76 ca tử vong sau khi dùng men gạo đỏ

Hãng dược Kobayashi điều tra thêm 76 ca tử vong sau khi dùng men gạo đỏ

02:30 30/06/2024

Công ty Kobayashi cho biết đang điều tra thêm 76 trường hợp tử vong liên quan đến thực phẩm chức năng chứa men gạo đỏ.

Cô hiệu trưởng viết thư khen, lấy tiền túi làm học bổng tặng cho học trò

Cô hiệu trưởng viết thư khen, lấy tiền túi làm học bổng tặng cho học trò

12:00 25/06/2024

Thấy 2 học sinh của trường có thành tích học tập và rèn luyện nổi trội, cô Hứa Thị Diễm Trâm, hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập (quận Bình Thạnh, TP.HCM) gửi các em lá thư khen, bày tỏ sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí cho các em trong năm học sắp tới.

Nhà hoạt động môi trường nổi tiếng Greta Thunberg bị cảnh sát Hà Lan bắt

Nhà hoạt động môi trường nổi tiếng Greta Thunberg bị cảnh sát Hà Lan bắt

01:00 07/04/2024

Greta Thunberg cùng những người biểu tình khác bị cảnh sát đưa đi sau khi họ cố chặn đường cao tốc lớn dẫn vào thành phố The Hague của Hà Lan.

Nga thử nghiệm vaccine ung thư vào năm 2025

Nga thử nghiệm vaccine ung thư vào năm 2025

04:10 26/06/2024

Nga dự kiến thử nghiệm vaccine ung thư trên bệnh nhân giữa năm 2025, hướng tới điều trị ung thư phổi, tụy, thận và các khối u ác tính.

Co loi xay ra
Co loi xay ra