Tìm người đàn ông 46 đến 56 tuổi, trung thực, có trách nhiệm

03:10 10/07/2024

Tôi không còn trẻ nhưng tâm hồn và hình thức vẫn trẻ trung, có học thức, hoàn cảnh xuất thân tốt.

Tôi không giàu nhưng cũng không nghèo, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên tôi chỉ làm được công việc văn phòng, không thể làm công việc chân tay như làm vườn hay chăn nuôi nông nghiệp. Tôi có thể nấu ăn và khả năng nữ công gia chánh khá ổn; tính cách thân thiện và có trách nhiệm, yêu trẻ con. Hiện nay tôi sống cùng bố mẹ ở Hà Nội. Tôi có một số sở thích cá nhân lành mạnh, hy vọng sẽ gặp người cùng chia sẻ những thời gian rảnh rỗi trong tương lai.

Trước kia tôi từng yêu nhưng chưa đi quá giới hạn trong quan hệ trai gái. Từ trước tới nay, tôi gặp nhiều người đàn ông làm mình thất vọng vì họ chỉ có mục đích thỏa mãn nhu cầu tình dục khi làm quen với tôi, không có trách nhiệm cho tình yêu lâu dài. Vì không chấp nhận những người như vậy nên tôi vẫn còn độc thân đến bây giờ.

Biết rằng môi trường kết bạn trên mạng có mặt này mặt khác, tôi vẫn muốn thử tìm kiếm một nửa phù hợp, hy vọng đó là một người đàn ông: khỏe mạnh, có xu hướng tình dục bình thường, không ăn chay, không vướng tứ đổ tường, có nghề nghiệp, đang độc thân (chưa từng kết hôn, đã ly hôn, góa vợ, người đó có thể sống cùng các con hay không sống cùng con của họ), trung thực và có trách nhiệm, có ý định tìm vợ để chia sẻ phần đời còn lại.

Bố mẹ đã lớn tuổi nên tôi mong muốn có thể tìm được một người bạn đời tốt cho mình khi bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh, tỉnh táo như bây giờ, để bố mẹ có thể yên tâm về cô con gái của họ sau khi họ qua đời. Tôi không có ý định dựa dẫm vào chồng về tài chính, vì có thể tự lo cho bản thân. Tuy nhiên, tôi không thể chịu khổ được vì cuộc sống từ trước tới giờ không phải bươn chải, lo toan như nhiều người khác. Hy vọng sẽ gặp được một người phù hợp cho riêng mình, vì tôi đã chờ đợi, tiếp xúc với nhiều người quá rồi mà vẫn chưa tìm được đúng một nửa của mình. Chúc các bạn vui và luôn may mắn.

Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm
Cô gái Tây Đô tình nguyện lên đường nhập ngũ

Cô gái Tây Đô tình nguyện lên đường nhập ngũ

15:10 23/02/2024

Phan Yến Nhi ở phường Thường Thạnh (Cái Răng, TP Cần Thơ) là một trong số hơn 2.000 tân binh sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2. Với cô gái trẻ, được khoác lên mình màu áo lính là niềm vui, hạnh phúc và hơn hết là muốn góp sức trẻ để bảo vệ quê hương, đất nước.

Học sinh khó khăn xúc động nhận học bổng ngày khai giảng

Học sinh khó khăn xúc động nhận học bổng ngày khai giảng

16:30 05/09/2023

16 học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở hai huyện Krông Búk và Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) hạnh phúc khi được nhận học bổng tiếp sức đường dài của báo Tiền Phong trong ngày khai giảng.

Bộ Chính trị đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng thôi chức

Bộ Chính trị đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng thôi chức

00:40 20/06/2024

Bộ Chính trị đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng thôi giữ chức Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa 15 TP Hà Nội.

Xuân tình nguyện góp sức xây dựng vùng cao Bắc Kạn

Xuân tình nguyện góp sức xây dựng vùng cao Bắc Kạn

16:50 19/01/2024

Trong chương trình 'Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2024' tại Bắc Kạn, diễn ra nhiều hoạt động như khám bệnh, phát thuốc miễn phí; tuyên truyền về pháp luật và trao tặng nguồn lực với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. Dịp này, T.Ư Đoàn trao hỗ trợ nguồn vốn vay Quỹ Quốc gia về việc làm cho thanh niên tỉnh Bắc Kạn với số vốn 500 triệu đồng.

Vì sao ngộ độc khí CO nạn nhận khó cảm nhận và khó vùng dậy thoát hiểm?

Vì sao ngộ độc khí CO nạn nhận khó cảm nhận và khó vùng dậy thoát hiểm?

09:30 26/08/2023

Cacbon monoxit (khí CO) được gọi là kẻ giết người thầm lặng, loại khí này thường gây ra những cái chết 'êm ái' không báo trước.

Vắc xin COVID-19 AstraZeneca bị kiện: 'Cuộc chiến' trên giấy chứng tử

Vắc xin COVID-19 AstraZeneca bị kiện: 'Cuộc chiến' trên giấy chứng tử

06:00 14/11/2023

Cuộc điều tra của nhật báo The Telegraph (Anh) cho thấy gia đình những người qua đời sau khi tiêm vắc xin AstraZeneca đã phải đấu tranh để giấy chứng tử ghi nguyên nhân tử vong là vắc xin.

10 lần hút nạo thai, người phụ nữ vô sinh vĩnh viễn

10 lần hút nạo thai, người phụ nữ vô sinh vĩnh viễn

03:30 19/06/2024

TPHCM - Mỗi lần đậu thai là một lần ốm nghén đến mức phải nhập cấp cứu, người phụ nữ đã 10 lần hút nạo thai, dẫn đến tình trạng...

Bị cá trê 'chém', có thể nguy hiểm tính mạng

Bị cá trê 'chém', có thể nguy hiểm tính mạng

09:50 02/04/2024

Vừa qua, khoa cấp cứu Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương tiếp nhận bệnh nhân nữ 57 tuổi nhập viện. Bệnh nhân bị ngạnh cá trê đâm vào mu bàn tay trước đó cả tuần, sau đó vết thương viêm dạng phỏng nước lan nhanh lên vùng cánh, cẳng tay phải.

Liệt dây thanh quản sau khi mắc Covid-19

Liệt dây thanh quản sau khi mắc Covid-19

18:10 20/12/2023

Một nữ sinh 15 tuổi bị liệt dây thanh quản sau khi mắc Covid-19, được ghi nhận là trường hợp đầu tiên gặp vấn đề này.

Co loi xay ra
Co loi xay ra