Hà Trần phân trần về bình luận 'không biết xấu hổ' dưới clip Tùng Dương

03:30 12/06/2024
Trong buổi giới thiệu về concert Thiên hà tinh khôi để kỷ niệm 30 năm làm nghề, Hà Trần nói rõ về bình luận gây tranh cãi "No shame" dưới dòng trạng thái của Tùng Dương. Nữ ca sỹ khẳng định chia sẻ đó không hướng về đồng nghiệp bởi cô có nhắc đến Trấn Thành. Hà Trần giải thích thêm, với chữ "no shame", cô muốn nói là "không phải ngượng".

"Đây là kiểu đùa của mấy chị em với nhau. Nếu không thân nhau, chúng tôi không đùa như thế. Nếu mà chê, người ta sẽ dùng shameless - không biết xấu hổ. Tôi nghĩ Tùng Dương có lẽ đang bị hiểu lầm", cô nói.

Hà Trần giải thích thêm: "Tôi chỉ có 2 con người, một với gia đình và một với âm nhạc. Tôi không năng nổ hay lão luyện và rất ngại va chạm trên mạng xã hội. Thời điểm sự việc xảy ra, cả ê-kíp đang tá hỏa chuẩn bị cho concert nên không hề theo dõi tin tức. Cho đến khi người thân gửi tôi các link bài viết, tôi có gọi điện và nhắn tin cho Tùng Dương nhưng anh ấy chưa phản hồi. Tôi nghĩ giờ Dương cũng đang bận việc riêng nên hai chị em chưa nói chuyện lại với nhau. Tôi nghĩ lúc nào rảnh, Dương sẽ trả lời thôi”.

Hà Trần nói, cô rất tiếc nếu khán giả xôn xao vì bình luận đó, tiếc cho Trấn Thành vì bị lôi vào. Cô khẳng định mình và Tùng Dương, Thanh Lam rất thân thiết, trân quý nhau về tài năng.

"Tôi chơi thân với Thanh Lam và Tùng Dương. Chúng tôi không chỉ là bạn thân mà tôi trân trọng họ về tài năng. Chúng tôi không có vấn đề gì với nhau cả”, cô nói thêm.

Cách đây ít ngày, Hà Trần để lại bình luận “No shame" dưới đoạn clip Tùng Dương hát ca khúc Sau lời từ khước, đồng thời tag tên tài khoản của Trấn Thành.

Dòng bình luận của diva khiến khán giả tranh cãi. Nhiều người cho rằng"No Shame" nghĩa là "không biết xấu hổ", nghĩa là nữ ca sỹ đang chê bai Tùng Dương. Một số ý kiến cho rằng có thể Hà Trần đang đùa giỡn vì hi người có mối quan hệ khá thân thiết.

Tùng Dương cũng đã phản hồi về bình luận của đàn chị: “Bận quá, giờ mới đọc kỹ bình luận của chị Hà. Có 2 chương trình trước muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả mới hát. Lần này ban tổ chức cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ. Ê-kíp Phan Mạnh Quỳnh đã đồng ý chứ không bao giờ hát mà không xin phép.

“Thật ra với một bài hát đã có ít nhất 5 - 6 phiên bản và được nhiều đồng nghiệp cover rồi thì chắc cũng không cần suy nghĩ hay bình luận nặng nề thế đâu nhỉ. Mỗi phiên bản mang một màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui, có gì đâu, sao chị Hà lại nặng lời như thế”, anh viết.

Có thể bạn quan tâm
Động thái của Lương Triều Vỹ - tài tử nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc giữa tin ngoại tình

Động thái của Lương Triều Vỹ - tài tử nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc giữa tin ngoại tình

10:30 13/08/2023

Liên quan đến tin đồn ngoại tình và có con với Lương Triều Vỹ , sao nữ Trình Tiêu đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc của truyền thông...

Người mẫu 28 tuổi bị sát hại

Người mẫu 28 tuổi bị sát hại

10:30 25/02/2023

Người mẫu Thái Thiên Phượng, 28 tuổi, được phát hiện thi thể hôm 24/2 sau ba ngày mất tích.

Minh tinh 'Tiếu ngạo giang hồ' bị buộc thi hành án

Minh tinh 'Tiếu ngạo giang hồ' bị buộc thi hành án

11:10 11/11/2023

Hứa Tình, nổi tiếng với vai Thánh cô trong 'Tiếu ngạo giang hồ', bị tòa buộc trả số tiền hơn sáu triệu tệ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 45: An Nhiên chất vấn bà Sinh về thân phận của bé Kitty

Trạm cứu hộ trái tim tập 45: An Nhiên chất vấn bà Sinh về thân phận của bé Kitty

08:00 19/06/2024

Dù không còn giữ khoảng cách với nhau như trước nhưng Ngân Hà (Hồng Diễm) và Vũ (Trương Thanh Long) vẫn chưa thể bước qua rào cản gia đình để đón nhận tình cảm của nhau. Trong preview Trạm cứu hộ trái tim tập 45, Vũ chia sẻ với nhóm bạn của Ngân Hà về việc anh chuẩn bị sang nước ngoài, chưa biết khi nào trở lại. Không muốn cô bạn thân sống trong sự mập mờ, chờ đợi, Mỹ Đình (Thúy Diễm) lên tiếng: 'Anh Vũ, anh bay cũng chưa biết ngày nào sẽ quay...

Cục Di sản: Khẩn trương xác minh sắc phong Việt Nam bán đấu giá ở Trung Quốc

Cục Di sản: Khẩn trương xác minh sắc phong Việt Nam bán đấu giá ở Trung Quốc

08:30 13/04/2023

Cục trưởng Cục Di sản văn hoá Lê Thị Thu Hiền vừa ký Công văn số 309/DSVH-DT gửi Sở VHTTDL, Sở VHTT các tỉnh, thành phố Phú Thọ, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương đề nghị phối hợp, khẩn trương xác minh tính xác thực của các sắc phong hiện đang rao bán trên có nguồn gốc tại các di tích, bảo tàng và các địa điểm liên quan ở địa phương. Cục Di sản văn hóa nêu: Trên website của Công ty đấu giá “Thượng Hải Dương Minh phách mại hữu hạn” có đăng tải...

Giữ gìn và phát huy những làn điệu Dân ca ví, dặm

Giữ gìn và phát huy những làn điệu Dân ca ví, dặm

18:30 25/11/2023

Di sản Văn hoá từ lâu có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Di sản là vốn quý, là bệ đỡ cho một đất nước”. Người cũng giành sự quan tâm đặc biệt đến việc bảo tồn, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngày 23/11/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 65/SL “Ấn định nhiệm vụ của Đông Phương Bác cổ Học viện”. Đây là Sắc lệnh đầu tiên của Nhà nước ta...

Trích 'Hùm xám đường số 4' (phần cuối): Treo cờ đỏ sao vàng trên Kỳ Đài Huế

Trích 'Hùm xám đường số 4' (phần cuối): Treo cờ đỏ sao vàng trên Kỳ Đài Huế

06:30 08/05/2024

Đồng chí Đặng Văn Việt được giao lá cờ đỏ sao vàng, có nhiệm vụ treo lên cột cờ trước cửa Ngọ Môn ở kinh thành Huế.

Mỹ nhân Tân Cương bị chê da bọc xương

Mỹ nhân Tân Cương bị chê da bọc xương

04:20 17/06/2024

Dàn sao xuất hiện với trang phục lộng lẫy, gợi cảm trên thảm đỏ Đêm hội điện ảnh Weibo ngày 16/6. Cổ Lực Na Trát thay hai bộ đầm nhưng bị chê quá gầy, 'bông hồng lai' Lý Uyển Đát và Vương Nhất Bác trở thành chủ đề nóng.

Người khiến Hoàng gia Tây Ban Nha chao đảo

Người khiến Hoàng gia Tây Ban Nha chao đảo

07:30 08/12/2023

Em rể cũ của Hoàng hậu Letizia cho biết đã nhận được nhiều lời đe dọa sau khi đưa ra tuyên bố gây sốc trong cuốn sách gây tranh cãi “Letizia & I”.

Co loi xay ra
Co loi xay ra