Công đoàn Hàng không tặng Giấy khen cá nhân tiêu biểu trong đợt phục vụ Tết

13:30 02/04/2024

Thực hiện Phong trào thi đua chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, để ghi nhận những đóng góp tích cực của người lao động, Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã quyết định tặng Giấy khen cho 201 cá nhân tiêu biểu trong đợt phục vụ cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại 4 cụm thi đua Long Biên - Hà Nội, Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Ông Đào Mạnh Kiên - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cho biết, những tháng cao điểm vừa qua, Tổng công ty đã hoàn thành tốt công tác phục vụ Tết Giáp Thìn với những con số khả quan.

Chương trình tổ chức tại cụm thi đua Nội Bài - Hà Nội. Ảnh: Công đoàn Hàng không Việt Nam.

Từ ngày 25.1 - 24.2, Vietnam Airlines ước tính khai thác hơn 13.300 chuyến bay, tăng 5,4% so với cùng kỳ. Thực hiện trung bình mỗi ngày hơn 420 chuyến bay. Tổ chức thành công các chuyến bay đặc biệt, gồm chuyến bay chở đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt về quê ăn Tết, chuyến bay công đoàn - xuân 2024.

Chương trình tổ chức tại cụm thi đua khu vực Long Biên - Hà Nội. Ảnh: Công đoàn Hàng không.

Thường trực Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty đánh giá cao nỗ lực của đoàn viên, người lao động trong thời gian vừa qua và khẳng định rằng người lao động chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của tổ chức, là sức mạnh giúp Tổng Công ty vượt qua những khó khăn, thử thách.

Chương trình tổ chức tại cụm thi đua khu vực Đà Nẵng. Công đoàn Hàng không.

Tại chương trình, Thường trực Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty cũng chỉ đạo các cấp Công đoàn trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả của các hoạt động, chương trình, phong trào thi đua nhằm khuyến khích đoàn viên, người lao động đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cơ quan, đơn vị và Tổng Công ty.

Chương trình tổ chức tại cụm thi đua khu vực Tân Sơn Nhất. Ảnh: Công đoàn Hàng không.

"Các cá nhân tiêu biểu được khen thưởng đợt này sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong công tác chuyên môn" - ông Đào Mạnh Kiên cho hay.

Thường trực Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại Chương trình. Ảnh: Công đoàn Hàng không.

Phát biểu tại chương trình, đại diện các cá nhân tiêu biểu được tặng Giấy khen cảm ơn sự ghi nhận của Công đoàn các cấp, đối với các đồng nghiệp đồng thời cho rằng đây là một niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn lao nhận được từ Công đoàn và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, làm việc chăm chỉ, đem lại những giá trị thiết thực cho Tổng Công ty.

Có thể bạn quan tâm
Vụ ngộ độc Botulinum: Cơ sở chả lụa không có giấy phép hoạt động

Vụ ngộ độc Botulinum: Cơ sở chả lụa không có giấy phép hoạt động

18:30 21/05/2023

Phòng Y tế thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu cơ sở sản xuất chả lụa gây ngộ độc Botulinum thuộc địa bàn phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức dừng hoạt động.

Phó Thủ tướng nêu giải pháp 'đánh chuột không vỡ bình' trong phòng, chống tham nhũng

Phó Thủ tướng nêu giải pháp 'đánh chuột không vỡ bình' trong phòng, chống tham nhũng

21:40 08/06/2023

Để đáp ứng yêu cầu “đánh chuột không vỡ bình” trong phòng, chống tham nhũng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cho rằng cần chuyển đổi công tác, sử dụng công nghệ thông tin trong hoạt động, tăng cường kiểm tra, thanh tra, kịp thời phát hiện và xử lý sớm, nghiêm minh.

Thủ đoạn trộm xe máy tinh vi, công an thông tin cảnh báo người dân

Thủ đoạn trộm xe máy tinh vi, công an thông tin cảnh báo người dân

15:10 11/08/2023

Tình hình tội phạm trộm xe máy, trộm đột nhập nhà dân, cửa hàng kinh doanh... diễn biến phức tạp, gây hoang mang, lo lắng trong nhân dân, làm ảnh...

Tiêu hủy lượng lớn vũ khí quân dụng và hàng tấn vật liệu nổ

Tiêu hủy lượng lớn vũ khí quân dụng và hàng tấn vật liệu nổ

18:20 30/11/2023

Ngày 30.11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức tiêu hủy...

Loạt trường công lập top đầu Hà Nội hạ điểm chuẩn lớp 10

Loạt trường công lập top đầu Hà Nội hạ điểm chuẩn lớp 10

22:20 10/07/2023

Nhiều trường công lập top đầu hạ điểm chuẩn lớp 10: Ba trường chuyên, có lớp chuyên cũng hạ điểm chuẩn với một số lớp: THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hạ điểm chuẩn lớp chuyên Nga, Trung, song ngữ tiếng Pháp và song bằng tú tài; THPT chuyên Nguyễn Huệ hạ điểm chuẩn lớp chuyên Nga, Pháp, Toán, Tin, Sinh học. Trong khi đó, THPT Chu Văn An hạ điểm chuẩn với lớp 10 chuyên Anh và chuyên Sinh. Các trường chuyên hạ điểm chuẩn lớp 10 gồm: Việc xét duyệt...

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, hai người chết

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, hai người chết

12:50 18/02/2024

Sau tai nạn liên hoàn, xe 5 chỗ bị vò nát, lao xuống vệ đường, hai mẹ con tử nạn; một xe tải và hai xe container đối đầu nhau trên cao tốc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ra đời thế nào?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ra đời thế nào?

06:20 08/03/2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gắn liền với câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bắt nguồn từ đâu? Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt tại thành phố New York (Mỹ) đứng dậy đấu tranh đòi cải thiện điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân trong một hãng dệt tại Mỹ thành lập công đoàn đầu tiên và giành được...

Đi taxi bị 'chặt chém' dịp Tết ở sân bay Tân Sơn Nhất, khách gọi ai?

Đi taxi bị 'chặt chém' dịp Tết ở sân bay Tân Sơn Nhất, khách gọi ai?

22:40 22/12/2023

Cơ quan chức năng sẽ xử lý mạnh tay các trường hợp vi phạm, đặc biệt là hành vi xúc phạm, tranh giành, lôi kéo hành khách; bắt ép hành khách sử dụng dịch vụ ngoài ý muốn, thu quá số tiền quy định...

Ngày đầu ra quân, phát hiện 57 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên quốc lộ 1

Ngày đầu ra quân, phát hiện 57 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên quốc lộ 1

17:40 16/11/2023

Ngày đầu ra quân, cảnh sát giao thông xử lý 175 trường hợp vi phạm giao thông trên quốc lộ 1. Trong đó, có đến 57 trường hợp vi phạm vi nồng độ cồn.

Co loi xay ra
Co loi xay ra